ติดต่อสอบถาม

          บริษัทของเราเป็นผู้นำด้านการให้บริการป้ายโฆษณาครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ ผลิต และติดตั้งป้ายโฆษณาที่มีคุณภาพสูง และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นป้ายไฟ ป้ายโลหะ ป้ายพลาสติก หรือป้ายอื่นๆ ที่ลูกค้าต้องการ

เรามีหลักการในการให้บริการที่เน้นความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ดังนี้:

1. เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดี และเหมาะสมกับการผลิตป้ายโฆษณาที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสี ขนาด รูปแบบ หรือลักษณะอื่นๆ เราจะผลิตป้ายโฆษณาให้ตรงตามแบบที่ลูกค้าได้รับอนุมัติไว้

2. เราให้ความสำคัญกับความทนทานของป้ายโฆษณา ไม่ว่าจะเป็นการทนต่อแสงแดด ความชื้น ความร้อน หรือสารเคมี เราจะใช้วัสดุและสีที่มีคุณสมบัติที่ดี เพื่อให้ป้ายโฆษณาของเราสวยงามและไม่เสื่อมสภาพ

3. เราให้ความสำคัญกับความเรียบร้อยและสวยงามของผลิตภัณฑ์ เราจะติดตั้งป้ายโฆษณาให้ถูกตำแหน่ง และไม่เกิดปัญหาระหว่างการใช้งาน เช่น ไฟไม่ติด ป้ายหลุด หรือป้ายเบี้ยว เราจะใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่เหมาะสม เพื่อให้ป้ายโฆษณาของเราได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

4. เรามุ่งเน้นการส่งมอบสินค้าตรงเวลาและตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า เราจะทำการผลิตและติดตั้งป้ายโฆษณาให้เสร็จสิ้นในเวลาระบุไว้ เพื่อไม่ให้เกิดความล่าช้าหรือความเสียหายใดๆ แก่ลูกค้า เรายินดีรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะจากลูกค้า เพื่อปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

          บริษัทของเราเป็นบริษัทที่ให้บริการป้ายโฆษณาครบวงจร ที่มีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพ และเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้า หากท่านต้องการป้ายโฆษณาที่โดดเด่น และสื่อถึงตัวตนของท่านได้อย่างดี กรุณาติดต่อเรา

The address and contact information of **Designs It On CO.,LTD.** are:

- Address: 74/1 Phutthamonthon Sai 3 Road, Nong Khang Phlu Subdistrict, Nong Khaem District, Bangkok 10160

- Phone: 02-444-5555

- Email: designsiton@gmail.com

- Website: https://designs-it-on.com

- Add Line at : https://line.me/ti/p/~kie15kie 

- Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005633148010

You can contact the company by phone, email, website, or Facebook. They are open from Monday to Saturday, 9:00 am to 6:00 pm.