ป้ายโครงเหล็ก ไวนิล

คุณกำลังมองหาป้ายโฆษณากลางแจ้ง ป้ายหน้าอาคาร ป้ายบอกทิศทาง หรือส่งเสริมการขายอยู่หรือเปล่า?  ป้ายโครงโลหะและป้ายไวนิลของเรา! ป้ายเหล่านี้ประกอบด้วยโครงโลหะที่รองรับแผ่นไวนิลที่พิมพ์ด้วยกราฟิกหรือข้อความ คุณสามารถปรับแต่งป้ายของคุณด้วยโลหะประเภทต่างๆ เช่น เหล็กชุบสังกะสี สแตนเลส หรือเหล็กเคลือบสังกะสี และรูปร่างและขนาดต่างๆ ขึ้นอยู่กับการออกแบบและตำแหน่งของคุณ คุณยังสามารถเลือกคุณภาพและความละเอียดของงานพิมพ์ไวนิล รวมถึงพื้นผิวเคลือบ เช่น ผิวมัน ผิวด้าน หรือสีทอง แผ่นไวนิลของเราทนทานต่อสภาพอากาศและใช้งานได้ยาวนาน ราคาโครงเหล็กและป้ายไวนิลของเราขึ้นอยู่กับขนาด วัสดุ รูปแบบการพิมพ์และการติดตั้ง เช่น ป้ายโครงเหล็ก ป้ายไวนิล ขนาด 60x150 ซม. ราคา 1,290 บาท 

ป้ายไวนิลโครงไม้ หรือโครงเหล็ก เป็นป้ายที่เหมาะสำหรับการใช้ในที่กว้างขวาง หรือในที่ที่ต้องการให้ป้ายโดดเด่น และป้องกันการสึกหรอได้ดี การทำป้ายไวนิลโครงไม้ หรือโครงเหล็ก ไม่ยาก เพียงมีวัสดุและเครื่องมือที่เหมาะสม


## ขั้นตอนการทำป้ายไวนิลโครงไม้ หรือโครงเหล็ก

- เตรียมโครงไม้ หรือโครงเหล็ก ที่มีขนาดและรูปทรงตามที่ต้องการ

- เตรียมแผ่นไวนิลที่มีการพิมพ์กราฟิก หรือข้อความตามที่ต้องการ

- ขึงแผ่นไวนิลกับโครงไม้ หรือโครงเหล็ก ให้กระชับ และสม่ำเสมอ

- เจาะ หรือตะปู เพื่อยึดแผ่นไวนิลกับโครงไม้ หรือโครงเหล็ก เพิ่มเติม

- เตรียมฐานปูน หรือฐานอื่นๆ เพื่อยึดโครงไม้ หรือโครงเหล็ก

- ติดตั้งป้ายไวนิลโครงไม้ หรือโครงเหล็ก

- เช็คการติดตั้งให้ถูกต้อง และปลอดภัย


การทำป้ายไวนิลโครงไม้ หรือโครงเหล็ก เป็นวิธีการทำป้ายที่ง่ายและสวยงาม เพียงแต่ต้องมีวัสดุและเครื่องมือที่เหมาะสม เช่น โครงไม้,โครงเหล็ก,แผ่นไวนิล,เส้นเชือก,สายไฟ,เจาะ,ตะปู,ฐานปูน เป็นต้น การทำป้ายไวนิลโครงไม้ หรือโครงเหล็ก เป็นการใช้ป้ายที่เหมาะสำหรับการใช้ในที่กว้างขวาง หรือในที่ที่ต้องการให้ป้ายโดดเด่น และป้องกันการสึกหรอได้ดี ปรึกษาเราได้ทันที ที่ DesignsItOn