ผลงานProject

ผลงานโครงการที่บริษัทได้เป็นผู้จัดทำป้าย

- บริษัทรับออกแบบและติดตั้งป้ายโรงงาน เถ้าแก่น้อย ป้ายมีรูปแบบสีเขียวและสีขาวและมีชื่อโรงงานและโลโก้เป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทย ป้ายทำจากโลหะและมีรูปร่างโค้ง

- บริษัทออกแบบและติดตั้งโครงการ Quartz โครงการนี้เป็นการติดตั้งคริสตัลควอตซ์ขนาดใหญ่ที่สร้างเอฟเฟกต์แพรวพราว โครงการตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าและครอบคลุมพื้นที่ 300 ตารางเมตร

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายประตูโรงงาน มรกต ป้ายมีโทนสีน้ำเงินและสีขาวและมีชื่อโรงงานและโลโก้เป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทย ป้ายทำจากโลหะและมีรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

- บริษัทออกแบบและติดตั้งโครงการ PAP Gas Station โครงการนี้เป็นสถานีบริการน้ำมันที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่ใช้แผงโซลาร์เซลล์และไฟ LED โครงการตั้งอยู่บนทางหลวงและมีรูปแบบสีแดงและสีขาว

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายร้านกาแฟชื่อ Cafe de Lune ป้ายมีโทนสีเหลืองและดำ มีชื่อและโลโก้ของร้านกาแฟเป็นภาษาอังกฤษและฝรั่งเศส

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายร้านหนังสือชื่อ Book Lovers ป้ายมีโทนสีน้ำเงินและขาว มีชื่อและโลโก้ของร้านหนังสือเป็นภาษาอังกฤษและไทย

- บริษัทออกแบบและผลิตแบนเนอร์สำหรับงานแฟชันชื่อ Style Up แบนเนอร์มีโทนสีชมพูและดำ มีชื่อและโลโก้ของงานแฟชันเป็นภาษาอังกฤษ

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายร้านเสริมสวยชื่อ Hair Studio ป้ายมีโทนสีม่วงและเงิน มีชื่อและโลโก้ของร้านเสริมสวยเป็นภาษาอังกฤษและไทย

- บริษัทออกแบบและผลิตใบปลิวสำหรับบริษัทท่องเที่ยวชื่อ Travel Time ใบปลิวมีโทนสีเขียวและส้ม มีชื่อ โลโก้ บริการ และข้อมูลการติดต่อของบริษัทท่องเที่ยวเป็นภาษาอังกฤษและไทย

นี่คือบางส่วนของโครงการที่บริษัทได้ทำมาแล้ว คุณสามารถดูผลงานของพวกเขาเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์หรือบนหน้า Facebook ของพวกเขา

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายร้านอาหาร เบสท์ บีฟ มีนบุรี ป้ายมีโทนสีแดงและขาว มีโลโก้วัว และชื่อร้านอาหารเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทรับออกแบบและติดตั้งป้ายชื่อร้าน 11 Designs ป้ายมีโทนสีน้ำเงินและสีขาว มีชื่อและโลโก้ของบริษัทเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและผลิตแบนเนอร์สำหรับงานดนตรีชื่อ Rock On แบนเนอร์มีรูปแบบสีดำและสีเหลืองและมีโลโก้กีตาร์และชื่องานเป็นภาษาอังกฤษ

- บริษัทรับออกแบบและติดตั้งป้ายร้านกาแฟ Coffee Time ป้ายมีโครงสีน้ำตาลและสีขาว มีโลโก้ถ้วยกาแฟและชื่อร้านเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทรับออกแบบและติดตั้งป้ายร้านเสริมสวย โซนความงาม ป้ายนี้มีรูปแบบสีชมพูและสีขาว มีโลโก้รูปกรรไกรและชื่อร้านเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายโรงแรม The Grand Palace ป้ายนี้มีรูปแบบสีทองและสีดำและมีชื่อโรงแรมและโลโก้เป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายชื่อสปา Siam Spa ป้ายนี้มีโทนสีเขียวและสีขาวและมีชื่อสปาและโลโก้เป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและผลิตแบนเนอร์สำหรับกิจกรรมการกุศลที่ชื่อว่า Run for Hope แบนเนอร์มีโทนสีฟ้าและสีส้มและมีชื่องานและโลโก้เป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทรับออกแบบและติดตั้งป้ายชื่อร้านเบเกอรี่ Sweet Treats ป้ายมีรูปแบบสีชมพูและสีน้ำตาลและมีชื่อเบเกอรี่และโลโก้เป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายสำหรับโรงยิม Fit Zone ป้ายนี้มีรูปแบบสีแดงและสีเทาและมีชื่อและโลโก้ของโรงยิมเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและผลิตโปสเตอร์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Last Samurai โปสเตอร์มีรูปแบบสีดำและสีเหลืองและแสดงชื่อภาพยนตร์ นักแสดง และการจัดอันดับเป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายให้โรงเรียน Bright Future Academy ป้ายนี้มีรูปแบบสีม่วงและสีขาวและมีชื่อโรงเรียนและโลโก้เป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและผลิตใบปลิวสำหรับคอนเสิร์ต Rock Fest ใบปลิวมีรูปแบบสีดำและสีเขียวและมีชื่อคอนเสิร์ต วันที่ สถานที่ และรายชื่อในภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและติดตั้งป้ายคลินิก Healthy Smile Dental ป้ายมีโทนสีน้ำเงินและสีขาวและมีชื่อคลินิกและโลโก้เป็นภาษาไทย-อังกฤษ

- บริษัทออกแบบและผลิตคูปองสำหรับร้านอาหารชื่อ Pizza Time คูปองมีรูปแบบสีแดงและสีเหลืองและแสดงชื่อร้านอาหาร โลโก้ ข้อเสนอ และวันหมดอายุเป็นภาษาไทย-อังกฤษ